Vệ Sinh Laptop Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ

Tại sao phải vệ sinh laptop định kì

Do môi trường làm việc tại Việt Nam là khu vực nhiệt đới cho nên độ ẩm trong không khí tương đối cao, kết hợp với điều kiện môi trường có độ ô nhiễm, bụi bẩn cao. Laptop sau 6 đến 12 tháng hoạt động, lượng bụi tích tụ trên bo mạch chủ, két lại trên quạt tản nhiệt rất lớn, làm giảm hiệu xuất làm mát cho laptop. Với lượng bụi lớn thường đóng mảng trên bo mạch chủ khi gặp điều kiện thuận lợi như thời tiết ẩm ướt (mùa nồm) tạo thành những mảng dẫn điện lớn làm chập cháy, đoản mạch. Kết quả làm hư hại (có thể hỏng hẳn) chiếc Laptop yêu quý của bạn.

Thật kinh khủng nếu chúng ta không vệ sinh laptop định kì

Sau thời gian sử dụng từ 6 đến 12 tháng lượng bụi tích tụ, vón cục lại trên heatsink rất lớn, tạo thành một tổ chức bụi phủ kín cũng như che lấp toàn bộ khe tản nhiệt trên heatsink, làm mất tác dụng của hệ thống tản nhiệt. Ngoài ra keo tản nhiệt trên CPU bị khô, mất dần khả năng tản nhiệt, ảnh hưởng trực tiếp đến nhiệt độ của CPU và chipset.
Sau thời gian sử dụng trên 6 tháng, quạt làm mát sẽ bị khô dầu (có thể do bụi) làm ảnh hưởng đến tốc độ làm mát ảnh hưởng rất lớn đến tốc độ làm mát cho bộ phận tản nhiệt. Ngoài ra quạt còn gặp những trục trặc như kêu rất to khi hoạt động, có trường hợp quạt ngưng hẳn không quay, trong những trường hợp này cảnh báo: không nên tiếp tục sử dụng, cần mang đến trung tâm sửa chữa gần nhất để kiểm tra và vệ sinh tổng thể cho laptop. Chú ý: Có nhiều dòng laptop (đặc biệt là IBM-Lenovo Thinkpad) khi hệ thống tản nhiệt có vấn đề lập tức xuất hiện cảnh báo “Fan error”.

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop bạn nên yêu cầu nhân viên kỹ thuật làm sạch quạt CPU và tra dầu cẩn thận cho quạt ( 1 số hãng thiết kế quạt CPU kín không thể tháo rời nên sẽ không thể tra dầu mà chỉ có thể lấy bụi ).
Khi gặp cảnh báo này có thể bạn tiếp tục sử dụng được nhưng nếu để tình trạng này thời gian dài sẽ làm chết chip VGA hoặc thậm chí tệ hơn là chết cả CPU, mainboard,… Đây là hệ thống mới có khả năng tự hiển thị thông báo về vấn đề keo tản nhiệt đã mất tác dụng cần phải thay thế, giúp cho người dùng kịp thời phát hiện lỗi và khắc phục sự cố bằng cách vệ sinh laptop và tẩy bỏ keo cũ thay vào keo tản nhiệt mới.

Khi quạt cpu quay sẽ hút vào các loại bụi bẩn rất đa dạng vào laptop như bụi bẩn, tóc, thức ăn rơi vãi vào máy , tàn thuốc lá…. các nguyên nhân này sẽ tấn công và làm cho laptop nóng không tản nhiệt được. Theo quy định của nhà sản xuất thì việc vệ sinh laptop là phải thực hiện 1 lần / 1 năm.

Nên thường xuyên định kì khoảng 6 tháng, chúng ta nên đưa laptop vệ sinh để lấy hết bụi bẩn, “Tắm rửa” cho laptop sau thời gian dài làm việc trong môi trường bụi bặm, nóng nực. Laptop sau mỗi lần vệ sinh, như được tăng thêm sức mạnh, tạo thêm nguồn sống, tăng tuổi thọ cho laptop. Nên việc Vệ sinh laptop tưởng chừng là không cần thiết đối với nhiều người, nhưng để lâu không để ý tác hại sẽ rất nghiêm trọng. Có thể gây cháy nổ nếu để bụi bám quá nhiều, laptop không thoát được nhiều. Lúc đó thiệt hại to lớn gấp nhiều nhiều lần so với việc chỉ mất khoảng hơn 100.000 cho dịch vụ vệ sinh laptop..

Vệ Sinh Laptop là làm những việc chính nào?

– Tháo Laptop ra và lau sạch bụi

– Tra dầu mỡ khâu cho quạt chíp. Đảm bảo quạt quay ổn định hơn nhiều.

– Bôi keo tản nhiệt cho Laptop.

Quy trình vệ sinh được các chuyên viên tích góp kinh nghiệm từ lâu năm, sẽ làm sạch bụi bận một cách nhanh chóng, những chỗ nào bụi hay bám hay ở đó, chúng tôi đánh bật một cách nhanh chóng, sạch sẽ nhất. Cam kết laptop trông như mới khi đi ra từ công ty chúng tôi.

vệ sinh laptop các dòng như laptop del, laptop lenovo , laptop hp, laptop acer… chắc chắn là giúp cho máy của bạn chạy ổn định , ít gặp sự cố ảnh hưởng đến việc sử dụng các phần mềm , ứng dụng bạn sử dụng thường xuyên , giúp máy tính khởi động nhanh hơn.

Mang lại cho quý khác chiếc laptop sạch đẹp như mới sau khi vệ sinh

Giá Vệ Sinh Laptop Tại Hải Đăng

Đối với việc vệ sinh laptop tại Hải Đăng, mức giá chúng tôi đưa ra là mức giá rẻ và canh tranh nhất tại thành phố Vũng Tàu và không có nơi nào rẻ hơn. Với giá chỉ 80.000đ cho mỗi lần vệ sinh laptop, đảm bảo không nơi nào tại TP Vũng Tàu có giá rẻ như vậy.

Dịch Vụ Laptop Chuyên Nghiệp Hải Đăng:
– Chuyên cung cấp Laptop Cũ – Cấu Hình Cao – Giá Rẻ – Có Bảo Hành
– Dịch Vụ Sửa Chữa Laptop Chuyên Nghiệp – Lấy Liền
– Phân Phối Linh Kiện Laptop Chính Hãng – Giá Rẻ Tại Thành Phố Vũng Tàu.
Địa Chỉ: 32 Nguyễn An Ninh – P7 – Thành Phố Vũng Tàu – BRVT
Hotline: 0947.980.090

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *