Dịch vụ sửa chữa Latop chuyên nghiêp Hải Đăng

TRUNG TÂM SỬA CHỮA LAPTOP CHUYÊN NGHIỆP HẢI ĐĂNG

Là một trong những trung tâm sửa chữa laptop lâu đời nhất, uy tín nhất, giá tốt nhất ở Vũng Tàu hiện nay. Với đội ngũ thuật dày dặn kinh nghiệm, máy móc được trang bị hiện đại để đủ thiết bị đáp ứng cho công việc sửa chữa laptop. Trung Tâm sua chua Laptop Chuyên Nghiệp Hải Đăng ngày càng được quý khách hàng, quý công ty, quý doanh nghiệp và đặc biệt anh em kỹ thuật tin tưởng, an tâm về mọi thứ khi gửi chiếc laptop của các bạn đến với bệnh viện laptop.
Khi tiếp nhận, kỹ thuật sẽ kiểm tra và sửa laptop lay ngay với những bệnh nhẹ như lỗi phần mềm, thay linh kiện như thay bàn phím laptop, màn hình… với giá kỹ thuật và có bảo hành đầy đủ cho quý khách an tâm.
Với những bệnh nặng hơn như lỗi chip, hư mainboard, thay sửa linh kiện trên mainboard…với giá chỉ từ 250k và kỹ thuật sẽ làm nhanh chóng trong 1 vài giờ đồng hồ. Cam kết bảo hành 1 tháng cho lỗi sửa và sửa được mới lấy phí dịch vụ.
Với phương châm lấy chữ tín làm đầu, làm ăn dài lây, Trung Tâm sửa chữa laptop chuyên nghiệp Hải Đăng rất mong được sự hợp tác với quý khách hàng. Nếu có điều gì thắc mắc hay không hài lòng về dịch vụ hay cách làm việc của công ty. Xin vui lòng liên hệ: 0947.980.090 Mr Đăng để được giải đáp và giải quyết thắc mắc.
XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ HỢP TÁC.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA LAPTOP CHUYÊN NGHIỆP HẢI ĐĂNG
32 NGUYỄN AN NINH – P7 – TP VŨNG TÀU
LIÊN HỆ: 0947.980.090
website: http://sualaptopbrvt.com/

Chuyên:  – Sửa chữa laptop uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng có bảo hành.

                – Cung cấp, thay thế linh kiên các lọai giá rẻ, bảo hành chu đáo.

                – Mua xác laptop cũ các loại (Các dòng ram 3) giá cao.

                – Mua bán trao đổi laptop các loại, giá cả phải chăng.

               — Nhận đào tạo học viên sửa chữa laptop bao ra trường đi làm với mức lương cao.